Category Archives: Monitor News

ช่วยระทึก เด็กหญิง 3 ขวบร้องไห้ พลัดตกช่องว่างรถไฟกับชานชาลา

ช่วยระทึก เด็กหญิง 3 ขวบร้องไห้ พลัดตกช่องว่างรถไฟกับชานชาลา (คลิป) ช่วยระทึก – มิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปนาทีช่วยเหลือเด็กหญิง 3 ขวบ พลัดตกลงไปในช่องว่างระหว่างชานชาลากับรถไฟที่เข้ามาเทียบชานชาลาของสถานีรถไฟหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางใต้ของจีน เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟระบุว่า เด็กหญิง 3 ขวบ กำลังรอขึ้นรถไฟแม่ แม้ว่าแม่จะจูงมือไว้แล้ว แต่ลูกสาวยังลื่นตกลงไป โดยรถไฟยังหยุดนิ่งขณะเกิดเหตุหลังเพิ่งเข้ามาเทียบชานชาลาไม่นานนัก บรรดาผู้โดยสารและพนักงานสถานีรถไฟรุดเข้ามาช่วยเหลือ หลังจากแม่ของเด็กหญิงร้องของ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ทุกคนเอื้อมมือเข้าไปในช่องระหว่างชานชาลากับรถไฟ เพื่อดึงแขนเด็กหญิงที่ร้องไห้กลับขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย รายงานระบุว่า เด็กหญิงไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงใดๆ จากนั้นสองแม่ลูกก็ได้ขึ้นรถไฟได้ตามปกติในที่สุด

เตือนภัย! ช่างภาพ ชวนนักศึกษาสาว ถ่ายแบบที่ปั๊มร้าง ลวนลามขอมีเซ็กซ์

เตือนภัย! ช่างภาพ ชวนนักศึกษาสาว ถ่ายแบบที่ปั๊มร้าง ลวนลามขอมีเซ็กซ์ เตือนภัย! ช่างภาพบ้ากาม คุณ Worawut Phetdee ซึ่งเป็นช่างภาพคนหนึ่ง ได้แฉพฤติกรรม คนที่อ้างตัวเป็นช่างภาพ มาขอถ่ายแบบนักศึกษาก่อนชวนไปเซ็กซ์ ระบุว่า เตือนภัย นักศึกษาหญิง ทุกสถาบัน ในจังหวัดเชียงใหม่ และมหาลัยในจังหวัดใกล้เคียง เนื่องจากมีบุคคลอันตราย (ชื่อย่อ บ. มี ค.ควายการันต์ ) แฝงกายมาในคราบช่างภาพ พฤติกรรมชอบทักแช็ตหาผู้หญิงหน้าตาดีในจังหวัดเชียงใหม่ แล้วชักชวนไปถ่ายภาพวาบหวิว ลวนลามทางร่างกาย และสายตาในที่ลับสายตาคน เช่นห้องพัก โรงแรม ในป่า สถานที่รกร้าง สระว่ายน้ำ เป็นต้น. และมีการสัมผัสร่างกาย รวมถึงพูดจาเกลี้ยกล่อมให้ผู้เสียหายมีเพศสัมพันธ์ด้วย “โดยอ้างว่า ใครๆเขาก็ทำกัน” “ผมอยากบอกผู้หญิงทั้งหลาย ว่า ช่างภาพดีๆอะ มีเยอะมากครับ ในเชียงใหม่อะ คนที่เขาเรียนมา ที่เขาเสียค่าเทอมไปหลายหมื่นหลายเเสนบาท แต่การจะไปถ่ายภาพ กับช่างภาพสมัยนี้ ต้องดูดีๆ นอกจากจะดูฝีมือแล้วอย่าลืมเช็กด้วยว่าพื้นฐานเป็นคนประเภทไหน นิสัยยังไง บางคนแค่มีเงินซื้อกล้อง อย่านับว่าเป็นช่างภาพเลย มันต้องดูอะไรอีกมากมาย…ช่างภาพที่ดี นอกจากมีฝีมือ… Read More »

แต่งงาน หมีรับไม่ได้ บ่าวสาวหวานโชว์ เบ้หน้าแรงใส่ ไม่โอเค

แต่งงาน หมีรับไม่ได้ บ่าวสาวหวานโชว์ เบ้หน้าแรงใส่ ไม่โอเค แต่งงาน – เมื่อวันที่ 18 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานว่า แอลลิสัน บามลี อายุ 27 ปี และทาเบอร์ บามลี อายุ 28 ปี ถ่ายรูปฉลองพิธีแต่งงานที่สวนสัตว์มินเนสโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ทางเจ้าหน้าที่อนุญาตให้ใช้สถานที่ได้ 10 นาที โดยในรูปหนึ่ง มีหมีสีน้ำตาลทำหน้าเศร้าสร้อยแย่งซีนบ่าวสาว ทางด้านช่างภาพ คริสตี้ คลาร์ก และคริส มัลเลอร์ ได้แชะภาพถูกจังหวะจนเหมือนภาพยนตร์ตลก ทั้งสองให้สัมภาษณ์ว่า “มันเหมือนตกตะลึงกับความงามของเจ้าสาว จากนั้นหมีหันไปมองเจ้าบ่าวและทำหน้าไม่พอใจ เราบอกให้ทั้งสองจูบกัน หมีก็เบ้ปากใส่ มันเป็นภาพที่เราจะจดจำไปตลอดเลย”

ปรี๊ดแตก! สาวไม่พอใจกาแฟขึ้นราคา ธาตุไฟระเบิด คว่ำแก้วใส่พนักงาน (คลิป)

กาแฟ แพงขึ้นไม่โอเค อารมณ์ไม่จอย ทำปรี๊ดแตก สาวไม่พอใจธาตุไฟระเบิด คว่ำแก้วใส่พนักงาน (คลิป) กาแฟ – เมื่อวันที่ 17 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว เดลีเมลล์ รายงานว่า ลูกค้าคนหนึ่งที่ร้านสะดวกซื้อ7-11 ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เทกาแฟรดเคาน์เตอร์จ่ายเงินและพนักงานสองคน เพราะเธอไม่โอเคกับราคาเครื่องดื่ม โดยเธอยืนรอคิดเงินสินค้า ซึ่งมีกาแฟเย็นสองแก้ว และของใช้จำนวนเล็กน้อย โดยลูกค้าหญิงก็คุยโทรศัพท์ไปด้วย จากนั้น เธอต่อล้อต่อเถียงกับพนักงานเรื่องราคาของกาแฟ ซึ่งพนักงานก็พูดคุยตอบอย่างใจเย็น เธอก็เปิดฝาปิดและเทกาแฟใส่พนักงานทันที และเธอก็เดินออกจากร้านสะดวกซื้อไปเลย ทั้งนี้ บุหรี่มูลค่ารวม 200 ดอลลาร์ (ประมาณ 6,200 บาท) ได้รับความเสียหายจากกาแฟที่หกไป ราคากาแฟที่เปิดตัวนั้นอยู่ที่ 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 30 บาท) และในปัจจุบันก็อยู่ที่ 1.69 ดอลลาร์ (ประมาณ 50 บาท)

แห่ชื่นชม! คุณลุงน้ำใจงาม ลงงมกุญแจ ในน้ำลึก-ขุ่นเหม็น ให้นักท่องเที่ยว

แห่ชื่นชม! คุณลุงน้ำใจงาม ลงงมกุญแจ ในน้ำลึก-ขุ่นเหม็น ให้นักท่องเที่ยว คุณลุงน้ำใจงาม – เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Chandhawan Himhong โพสต์เรื่องราวเมื่อแฟนทำพวงกุญแจตกลงไปในน้ำ โดยมีคุณลุงท่านหนึ่งลงไปช่วยงมหา พร้อมระบุแคปชั่นว่า เรามีเรื่องจะเล่า วันนี้เราไปเที่ยววัดใหญ่ชัยมงคลมา พาลูกไปให้อาหารเต่ากัน แต่แฟนเรามันดันทำกุญแจรถหล่นลงไปในน้ำ มันมีกุญแจห้องและอะไรอีกหลายๆอย่าง หล่นลงไปด้วยยกพวงเลย ส่วนความลึกของน้ำมิดหัว อีกทั้งน้ำทั้งขุ่นทั้งเหม็น เมื่อไปขอความช่วยเหลือ ใครๆก็บอกกับเราว่าไม่น่าจะได้คืนแล้ว เพราะเต่าก็เยอะที่ก็แคบน้ำลึกอีก ด้วยอารมณ์ตอนนั้นเราเลยเดินหนีไปแล้วบอกว่าจะกลับห้องเอง (แต่ก็ไม่ได้ไปไหนหรอกค่ะแค่พาลูกไปนั่งอยู่อีกที่หนึ่งยังคอยโทรหาคนมาช่วยอยู่) ในขณะที่มันเครียดไปหมดไม่รู้จะทำยังไงต่อเลย ก็มีคุณลุงคนหนึ่งเข้ามาลงงมให้ แกงมอยู่พักนึงแล้วเเกก็ขึ้นมาบอกว่าไม่เจอ มันมีแต่เต่าเต็มไปหมดเลย แต่แกก็ไม่คิดจะถอดใจไม่คิดที่จะทิ้งเราแกก็ยังพยายามดำลงไปงมอีกรอบ ครั้งนี้แกโผล่ขึ้นมาพร้อมด้วยพวงกุญแจรถเรา คำแรกที่ลุงแกทำคือยื่นพวงกุญแจให้แฟนเราแล้วบอกแฟนเราว่ารีบไปรับลูกรับเมียกลับบ้านเถอะหนู มันซึ้งใจอ่ะบอกไม่ถูกเลย ขอบคุณคุณลุงจิงๆนะคะถ้าไม่มีลุงหนูคงแย่แน่ๆ ขอบคุณค่ะ(ให้ค่าตอบแทนคุณลุงไปแล้วนะคะ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไรเพราะหนูก็ไม่ค่อยมีเหมือนกัน) มีคนถามมาว่าทำไมแฟนเราไม่ลงไปงมเองล่ะ คือเขาพิการค่ะใส่ขาเทียมลงไปไม่ได้ค่ะ แต่แค่อยากจะโพสต์เล่าเรื่องคุณลุงให้ทุกคนได้ฟังชื่นชมในความดีมีน้ำใจของคุณลุง ถ้าหนูทำไม่ดียังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ คุณลุงสมเกียจ ที่วัดใหญ่ชัยมงคล เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Chandhawan Himhong  

เผ็ดถึงทรวง! เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน สวมบิกินีโพสต์อวดหุ่นสุดแซ่บ

เผ็ดถึงทรวง! เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน สวมบิกินีโพสต์อวดหุ่นสุดแซ่บ โตเป็นสาวเต็มขั้นแล้ว สำหรับ เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของพ่อ เจ เจตริน กับคุณแม่ จีน่า จิดาภา ที่ได้ความสวยจากคุณแม่มาเต็มๆ ล่าสุด เจด้า ได้กลับมาพักผ่อนในเมืองไทย โดยได้แวะเวียนไปเยี่ยมครอบครัวและคุณพ่อ ก่อนควงคุณแม่ จีน่า จิดาภา ไปเที่ยวกันตามประสาแม่ลูกที่ทะเลภูเก็ต ทริปนี้ เจด้า เลยขอจัดเต็มด้วยชุดบิกินีอวดหุ่นสุดแซ่บ ประชันความเซ็กซี่กับคุณแม่ จีน่า จิดาภา ทริปนี้ระหว่าง เจด้า กับคุณแม่ จีน่า จิดาภา ใครจะเผ็ดกว่าใครต้องลองมาติดตามดูกัน

อึดอัดใจ! หนุ่มอัดคลิปถาม ทำไมเจอ ตม. ทีไรต้องไล่จับ ยันคนไทยแท้ บัตรปชช.ก็มี

อึดอัดใจ! หนุ่มอัดคลิปถาม ทำไมเจอ ตม. ทีไรต้องไล่จับ ยันคนไทยแท้ บัตรปชช.ก็มี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สมบัติ คงสุขดี ได้อัดคลิปวิดีโอ ระบายความอัดอั้นตันใจของตนเอง ที่ ตม. ไม่ยอมเชื่อว่าตนเป็น คนไทย ทั้งที่ตนเป็นคนสุรินทร์ พูดไทย เป็นคนไทยแท้ๆ และยังมีบัตรประชาชนยืนยันอีกด้วย “ผมสงสัยว่าทำไม ตม. เห็นหน้าผมทีไรไล่จับ ทำไมมองผมเป็นชาวต่างด้าว ทั้งที่เป็นคนสุรินทร์ ประเทศไทยแท้ๆ เลยนะ คือผมพูดไทย และมีบัตรประชาชนยืนยันด้วยนะ แต่เขาไม่เชื่อน่ะว่าผมเป็นคนไทยนะ ผมก็ไม่เข้าใจตรงนี้ ผมคือคนไทยแท้ๆ นะ ตั้งแต่ปู่ย่าตายาย พ่อแม่ เป็นคนไทย แต่เขาไม่เชื่อว่าผมเป็นคนไทย ผมงงอย่างนี้ ผมไม่เข้าใจว่าทำไม ตม. มาเห็นผม ต้องไล่จับผม” ทางด้านชาวเน็ตเมื่อเห็นคลิปดังกล่าว บางคนก็ไม่เชื่อเพราะฟังเสียงสำเนียงแล้วดูไม่ใช่คนไทย ขณะที่บางคนก็เชื่อ และยืนยันว่า คนสุรินทร์สำเนียงเป็นแบบนี้จริงๆ ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ทิ้งท้ายขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ ด้วยว่าช่วยยืนยันให้ด้วยว่าตนเป็นคนไทย “เอาบัตรประชาชนให้ดูแล้วนะเขาก็ไม่เชื่อ ถ้าพี่น้องได้ดูคลิปผมแล้ว ช่วยอธิบายให้ผมด้วยนะว่าผมน่ะคนไทยแท้ๆ ผมพูดจริงๆ เลย สำเนียงผมฟังดูก็รู้ตัว” คลิกชมคลิป… ก็เป็นคนไทยทำใมไม่เชื่อ… Read More »

เพื่อนสุดช็อก! แห่อาลัย ดาราหนังดัง ซิ่งบิ๊กไบก์ยกล้อโชว์พุ่งชนจยย.ดับ 2ศพ

เพื่อนแห่อาลัย ดาราหนังดัง หลังซิ่งบิ๊กไบก์ยกล้อพุ่งชนประสานงาจักรยานยนต์อีกคัน เสียชีวิตสลดกลางสะพานพุทธ เผยประวัติเคยร่วมเล่นหนัง ‘หลวงพี่แจ๊ส 4 G’ และยังทำธุรกิจเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์อีกด้วย จากกรณี นายฐิติวัสส์ ธีระภาพ หรือ ชาย อายุ 19 ปี อาชีพนักแสดงตัวประกอบและรับซื้อขายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ยกล้อโชว์บนสะพานพระพุทธยอดฟ้า ถ.ประชาธิปก แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม. ก่อนจะหักหลบรถโดยสารประจำทางสาย 82 เป็นเหตุให้รถพุ่งชนรถจักรยานยนต์อีกคันจนเสียชีวิตคาที่ 2 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : ดาราหนังดัง! ซิ่งบิ๊กไบก์ยกล้อชนประสานงาจยย.หนุ่ม ดับสยองคู่ กลางสะพานพุทธ ดาราหนังดัง / ล่าสุดหลังจากการเกิดเหตุดังกล่าว เมื่อวันที่ 18 ก.ย. กลุ่มเพื่อนๆ และผู้คนที่รู้จักกับ นายฐิติวัสส์ ได้เข้าไปโพสต์ข้อความอาลัยและแสดงความเสียใจแด่การจากไปของนายฐิติวัสส์เป็นจำนวนมาก และต่างช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คิดว่านายฐิติวัสส์จะจากไปเร็วในวัย 19 ปีเท่านั้น สำหรับ นายฐิติวัสส์ หรือ ชาย ธีระภาพ อายุ 19… Read More »

อุจจาระ เต็มหน้าตำรวจ สาวถูกบุกบ้าน ใช้ของเสียปา หวังรอด

อุจจาระ เต็มหน้าตำรวจ สาวถูกบุกบ้าน ใช้ของเสียปา หวังรอด อุจจาระ – เมื่อวันที่ 16 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว เดลีเมลล์ รายงานว่า อแมนด้า ปีเตอส์ อายุ 26 ปี ชาวอเมริกัน ถูกจับกุมในข้อหาใช้ร่างกายทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากใช้อุจจาระขว้างปาใส่ ตอนแรก ตำรวจบุกจับเธอในเรื่องที่อแมนด้าปลอมแปลงเป็นคนอื่น ซึ่งเธอขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำ เมื่อตำรวจบุกเข้าได้ เขาถูกปาอุจจาระใส่จนเลอะทั่วร่างกาย เมื่ออแมนด้าถูกจับกุม ข้อหาของเธอก็เพิ่มขึ้นอีกด้วย ขัดขวางการจับกุมและทำร้ายร่างกายตำรวจ โดยตอนนี้เธอถูกฝากคุมขังไว้อยู่ เบื้องต้นทราบว่า อแมนด้าได้แจ้งชื่อเท็จกับตำรวจอีกด้วย ทำให้ตำรวจต้องตรวจสอบตัวตนที่แท้จริงของเธออย่างละเอียดในเวลาต่อไป

ดวงสัปดาห์นี้(17-23 ก.ย.61) ราศีใดโดนคนรู้ใจ ตัดสวาทขาดกัน – ข่าวสด

ดวงสัปดาห์นี้(17-23 ก.ย.61) ราศีใดโดนคนรู้ใจ-คนในบ้าน ตัดสวาทขาดกัน ดวงรอบสัปดาห์ เสฏฐวุฒิ ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ดาวอังคารโคจรเดินหน้าในเรือนการงาน ท่านจะรู้สึกเกียจคร้านปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไปโดยไม่ได้ทำประโยชน์แก่ผู้ใด แต่ความนิ่งเฉยของท่านอาจเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านอย่างยิ่ง จะมีการใช้จ่ายมาก มักจะเสียหายกับคนใกล้ชิด ระยะนี้ถ้าท่านทะเลาะกับใครจะเสียเปรียบ อยู่อย่างสงบสบายใจดีกว่า สุขภาพระยะนี้ไม่ค่อยแข็งแรง ถ้าร่างกายอบอุ่นไม่พอจะเป็นหวัดหรือเป็นได้มากกว่าหวัด สิ่งใดที่ท่านไม่เข้าใจก็ไม่ต้องไปสนใจ ได้อะไรมาโปรดแบ่งปันให้บริวารคู่ทุกข์คู่ยาก คนโสดจะพบรักในงานสังคมหรือในงานมงคลสมรสของเพื่อนสนิท ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะถูกเพื่อนที่ดีตัดไมตรีและขาดกันตราบชั่วกัลปาวสาน ท่านที่ยังอายุน้อยก็พอหาสังคมใหม่ได้ แต่ผู้ชราภาพมากแล้วอาจจะเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต ดาวพฤหัสฯโคจรเดินหน้าในเรือนอริ โอกาสที่จะสูญเสียเงินทุนท่านผู้ที่กำลังขาดทุนอยู่จะเสียหายมากขึ้นไปอีก อาจเดินทางไกลไปท่องเที่ยวแต่ก็ติดต่อเข้ามาเป็นระยะๆ เรื่องงานมั่นใจได้มากในเรื่ององค์ประกอบทุกด้าน พร้อมด้วยเครื่องมือและกำลังสนับสนุนค่อนข้างมีพร้อม เรื่องรักเป็นไปตามที่ท่านปรารถนา จะมั่นใจในกิจกรรมทางสังคมด้วย มีโอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่ง ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน ในรอบสัปดาห์นี้ท่านโชคดีในเรื่องเงินและงาน มีโอกาสแสดงความสามารถให้ผู้ร่วมงานได้รู้ซึ้งถึงความเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ คิดอย่างไรพูดและทำไปตามนั้น จะได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก ถ้าท่าน อัตคัดขัดสนอยู่แล้วจะมั่งมีขึ้นโดยปกติ ไม่ต้องยุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อสื่อสารคมนาคม และการเดินทางสะดวก จะใช้เงินมากพอสมควรที่จะสร้างชื่อเสียงหรือทำให้ตัวท่านเองเป็นที่นิยมของสังคม ทำการค้าขายด้วยตนเองดีกว่าเข้าหุ้นร่วมกับผู้อื่น ถ้าท่านพบงูไม่ว่าจะเป็นความจริงหรือความฝันก็ตาม จะมีเหตุร้ายจากเพศตรงข้าม จึงควรพยายามหลีกเลี่ยงให้ไกลที่สุด ลัคนา… Read More »